Rèm Lan Anh xin kính chào quý khách!

Hiện nay, chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao từ đó nhu cliterature analysis essay who i am essay ideasầu sống trong những ngôi nhà đẹp, không gian tiện nghi là điều luôn mong muốn và hướng tới với mỗi chúng ta. Từ những tòa nhà cao tầng được thiết kế theo xu hướng hiện đại, các biệt thự sân vườn, quán cafe, hoặc các hộ gia đình nhỏ…thì những người chủ đều rất quan tâm đến việc thiết kế, chọn lựa các sản phẩm để không gian sống của mình đều có thể trở nên hoàn hảo nhất.

Bạn muốn không gian nội thất nhà mình được sang trọng hơn với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn mua sản phẩm trang trí nội thất như: rèm cửa gia đình, rèm cửa văn phòng, rèm cửa cho dự án…nhưng chưa biết đặt niềm tin ở đâu? Bạn đã từng sử dụng các sản phẩm rèm cửa của các nhà cung cấp khác, nhưng sự hài lòng của bạn chưa được như mong đợi?

Mà rèm cửa, giấy dán tường, thảm trải sàn… đang là lựa chọn  phổ biến cho các hộ gia đình đang chuẩn bị cho một ngôi nhà mới. Đến với Rèm Lan Anh bạn có thể chọn lựa và mua sắm những sản phẩm đẹp, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với đó các băn khoăn lo lắng của bạn cũng được giải quyết từ một đơn vị uy tín, tâm huyết với nghề.

Rèm Lan Anh – Nâng niu giá trị cuộc sống

I.   CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM, GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG 
– Rèm Lan Anh cam kết mang đến g những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả, hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
–  Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, xuất xứ chính hãng.
–  Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu mọi yêu cầu từ quý khách hàng
–  Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ phải lo ngại về giá trị đem lại của sản phẩm.
–  Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
II.   CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Rèm Lan Anh luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Các sản phẩm do Thành Đạt cung ứng đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất.
Để mang lại cho quý khách hàng những giá trị tối đa, Công ty thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1″. Chính sách này được qui định cụ thể như sau:
–  Sản phẩm áp dụng: tất cả các mặt hàng của công ty phân phối.
–  Thời gian áp dụng:    
+ 01 tháng đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với hàng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp)    
+ 05 ngày đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với sản phẩm nhập từ các Hãng tại Việt Nam).
–  Đối tượng áp dụng: tất cả Quý khách hàng.
–  Nội dung thực hiện: Khi mua bất kỳ sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nào, trong thời hạn  20 ngày (hoặc 01 tháng) đầu tiên, sản phẩm của Khách hàng có bất kỳ lỗi hay sự cố kỹ thuật nào từ nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay, Công ty sẽ thực hiện đổi cho Quý khách hàng 1 sản phẩm mới 100% khác cùng loại hoặc tương đương (trong trường hợp sản phẩm cùng loại hết hàng và được sự đồng ý của khách hàng). Nếu là những lỗi không quá nghiêm trọng, có thể khắc phục được thì khách hàng sẽ được mượn thiết bị khác để sử dụng trong thời gian sản phẩm được gửi đi bảo hành.

– Các sản phẩm sử dụng quá thời gian trên sẽ được bảo hành miễn phí, không quá 24 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, tối đa 5 ngày làm việc.